Views: 3407

Enzym SEB star HTL

Product code : enzym-sebstar-htl

Enzym SEB star HTL là dung dịch màu vàng. Enzym có mùi nhẹ đặc trưng của những sản phẩm lên men. Enzyme tan trong nước.Trong công nghiệp bia, SEBrew-HT sử dụng để dịch hóa nồi cháo và giảm nhanh được độ nhớt của dịch tinh bột.

Liên hệ 0437 646 382
Quantity:

  SẢN PHẨM: Enzym SEB star HTL

  SEBstar- HTL là alpha-amylase, enzyme ở dạng lỏng và chịu nhiệt. Là enzyme vi khuẩn được sản xuất bằng cách điều khiển quá trình lên men của chủng vi khuẩn Bacillus không biến đổi gen

  GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
  Công dụng
   :SEBstar- HTL/ SEBrew-HT sử dụng trong công nghệ tinh bột để dịch hóa tinh bột sinh ra dịch dextrose thấp (DE 7 – 15). Do khả năng chịu nhiệt, khoảng pH hoạt động rộng và nhu cầu calcium thấp nên SEBstar- HTL/SEBrew-HT có thể dịch hóa dịch tinh bột ở nhiệt độ cao khoảng 950C mà không cần bổ sung thêm calcium. Trong công nghiệp sản xuất rượu, dịch hóa tinh bột ở nhiệt độ cao cho sản phẩm cồn trung tính. Trong công nghiệp bia, SEBrew-HT sử dụng để dịch hóa nồi cháo và giảm nhanh được độ nhớt của dịch tinh bột.

  Tiện ích : – Tính ổn định nhiệt tốt cho quá trình dịch hóa tinh bột
  – Sinh ra dịch dextrose có độ nhớt thấp ở 80 – 900C trong 90 phút.
  – Dịch hóa toàn bộ tinh bột ở pH 5.8 và 80 – 850C.
  – Làm tăng năng suất quá trình lên men và quá trình nấu cháo.
  – Sinh ra bởi sự lên men của sinh vật không biến đổi gen.
  – Thành phần hoàn toàn tự nhiên, không có thành phần nhân tạo tổng hợp.

  Đặc điểmSEBstar- HTL/SEBrew-HT là dung dịch màu vàng. Enzym có mùi nhẹ đặc trưng của những sản phẩm lên men. Enzyme tan trong nước. Khi dịch hóa tinh bột, pH tối ưu từ 5.6 – 6.5, SEBstar- HTL/SEBrew-HT hoạt động ở 80 – 950C. Khi dịch hóa dài hơn 30 phút, nhiệt độ tối ưu từ 80 – 850C. Enzyme bắt đầu bi ức chế trên 950C khi pH 5.5. SEBstar- HTL/SEBrew-HT mất hoạt tính hoàn toàn khi đưa lên 950C, pH 4.0 trong 5 phút. Hoạt tính của SEBstar- HTL/SEBrew-HT sẽ được ổn định khi có mặt ion Ca++ và bị ức chế ở nồng độ cao của kim loại nặng.

  Chất lượngSEBstar- HTL/SEBrew-HT đạt tiêu chuẩn ISO 9002. Các đặc điểm kỹ thuật tuân theo các tiêu kỹ thuật chuẩn dành cho enzyme thực phẩm của FAO/WHO JECFA, FCC và IFOAM.

  Bao bì: SEBstar- HTL/SEBrew-HT được đóng trong thùng 25kg, 30kg
  Bảo quản: SEBstar- HTL/SEBrew-HT phải được bảo quản ở nơi khô ráo và lạnh.

  Nhà sản xuất: Ấn Độ, Mỹ
   
  GIÁ BÁN LIÊN HỆ: 0437 646 382

Related Products

Updating